CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐIỆN CHIẾU SÁNG MDC TECH - CN MIỀN TRUNG TUYỂN DỤNG 04 NHÂN VIÊNv

5/11/2022 3:36:14 PM

📣[TUYỂN DỤNG] CHUYÊN VIÊN KINH DOANH
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐIỆN CHIẾU SÁNG MDC TECH - CN MIỀN TRUNG
MDC TECH là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực điện chiếu sáng. Nhằm thắp sáng mọi miền của Tổ Quốc, đưa ánh sáng cũng như các trang thiết bị hiện đại đến gần hơn với người dân, Công ty chúng tôi cần bổ sung đội ngũ chuyên viên kinh doanh có “lửa” để đồng hành và phát triển các dự án.
🔥SỐ LƯỢNG: 04 ỨNG VIÊN
🔥MỨC LƯƠNG, ĐÃI NGỘ:
• Thu nhập: mức lương cứng từ 6 -10 triệu/tháng + Hoa hồng doanh thu + thưởng KPI
• Thưởng quý, thưởng năm, thưởng lễ tết.
• Hưởng các chế độ BHXH theo quy định của Pháp luật
• Phép năm 12 ngày/ năm;
• Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, phát huy tối đa khả năng, cơ hội thăng tiến và thu nhập tốt.
🔥YÊU CẦU:
• Độ tuổi: Từ 23- 35 tuổi
• Kinh nghiệm: Chấp nhận ứng viên vừa tốt nghiệp (chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo).
• Bằng cấp: Từ trung cấp trở lên
• Ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm tiếp thị thị trường, bằng lái xe B1, B2.
🔥MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
• Bán các loại đèn led, cột điện chiếu sáng, cáp điện, thiết bị chiếu sáng dân dụng, các dự án xây dựng, công trình, nông thôn mới.
• Tư vấn sản phẩm, báo giá cho khách hàng và theo dõi triển khai các dự án phụ trách
• Thu thập, tìm kiếm, khai thác và phát triển khách hàng tiềm năng, phát triển khách hàng mới. Quản lý và chăm sóc khách hàng.
• Thực hiện kế hoạch hoạt động và mục tiêu của phòng kinh doanh theo tuần, tháng, quý.
• Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của cấp trên.
• Quản lý thị trường khu vực Thanh Hóa - Hà Tĩnh
• Làm việc tại trụ sở - Vp Tp. Thanh Hóa.
🔥THỜI GIAN LÀM VIỆC:
• Sáng: 7h50 – 11h45, Chiều: 13h30 -17h30
• Làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 (Nghỉ 2 chiều thứ 7)
🔥LIÊN HỆ:
📩Xin vui lòng gửi hồ sơ qua email: chieusangmdcmientrung@gmail.com
📞SĐT liên hệ: 0966.366.579 (Mr. Nam)
🏫Trụ sở chính: LK15, D02 - KĐT199 - P.  Đông Hải - TP. Thanh Hóa.